Bí kíp làm vỏ xúc xích dai, giòn như ngoài hàng - Ẩm thực quê

Bí kíp làm vỏ xúc xích dai, giòn như ngoài hàng

Bí kíp làm vỏ xúc xích dai, giòn như ngoài hàng
5 ( 100% ) 1 Đánh giá

Ẩm thực quê đã giới thiệu với các bạn cách làm xúc xích tại nhà ngon và đảm bảo vệ sinh. Hôm nay, Ẩm thực quê mách các bạn một bí kíp để giúp vỏ xúc xích dai, giòn như ngoài hàng.

Bí kíp rất đơn giản, đó là Lòng non sau khi đã tạo thành những màng mỏng, bạn dùng bơm thổi phồng lòng lên như vậy sẽ dễ hơn khi chúng ta nhồi thịt vào. Bạn dùng dây buộc chặt hai đầu lại.

Bạn cho lòng ra ngoài nắng phơi một lúc, như vậy sẽ tạo nên vỏ xúc xích dai và giòn giống như ngoài hàng.

Sau khi hoàn thành các công đoạn trên, bạn dùng túi bắt kem, nhồi thịt vào bên trong và bắt đầu bơm thịt vào lòng.

Chúc các bạn thành công với bí kíp làm xúc xích dai, giòn như ngoài hàng.

Loading...