Chuối nếp nướng là món dăn dân dã phổ biến ở miền Tây và trở thành món đặc sản của vùng đất này. Cách làm chuối nếp nướng chuẩn vị miền Tây sẽ giúp các bạn có trong tay công thức chuẩn nhất về món ăn này.
Video hướng dẫn Cách làm chuối nếp nướng chuẩn vị miền Tây qua đầu bếp chuyên nghiệp.
Nguyên liệu:
– Chuối sứ: 10 quả
– Lá chuối
– Lá dứa
-1 kg dừa nạo xay nhuyễn lấy nước ép
– Lạc rang
– Gạo nếp dẻo
Cùng xem video để biết chi tiết về Cách làm chuối nếp nướng chuẩn vị miền Tây nhé.
-
1 Cách làm bánh giò thơm ngon đậm đà
-
2 Hướng dẫn cách làm bánh tro (bánh gio)
-
3 Cách làm cơm rượu nếp đúng vị cổ truyền
-
4 Hướng dẫn cách làm XÔI CHIM BỒ CÂU ngon lại bổ dưỡng
-
5 Cách làm khoai mì hấp nước cốt dừa thơm ngậy
-
6 Những thực phẩm không nên ăn khi có vết thương hở
-
7 Cách làm bột muối rang cho các món rang muối
-
8 Cách làm gà nướng than hoa thơm ngon đậm đà
-
9 Cách làm muối lạc vừng ngon
-
10 Tác dụng tuyệt vời của hoa chuối đối với sức khỏe của chị em