Ẩm thực quê » Văn hóa ẩm thực
Vị ngọt của tự nhiên, trái hồng trong veo, vỏ mỏng tang, mềm và thơm, bên trong tươm mật dẻo quánh, thơm như mật ong, ngon xuất sắc! Đà Lạt đang mùa hồng, ..
Không như nem công, chả phượng, bào ngư, yến huyết cầu kỳ khó kiếm, chả Rươi là món ăn bắt ..
Ngày xưa, bát chiết yêu là vật dụng thiết yếu trong mỗi gia đình người Việt, nó được các lò nung ..
Mùa sen đến, nhiều người lại nô nức hái sen về ướp trà. Liệu ướp trà hương sen có đơn giản ..
Ca dao ta có câu: Tháng tư đong đậu nấu chè. Ăn Tết Đoan ngọ trở về tháng năm. Điều đó cho thấy Tết ..
Rất nhiều lần tôi nghe bà kể chuyện, bà thường kể rằng những năm thời kỳ bao cấp người nông ..
Mỗi dịp cuối tuần hay khi cả gia đình lớn có dịp được sum họp, bà tôi thường gọi mấy đứa ..
“Tứ vị Hà Thành” là câu chuyện về 4 món ăn của Hà Nội mà vừa nghe đến đã khiến người ..
Văn hóa ẩm thực Việt Nam rất phong phú và đa dạng từ cách thức chế biến cho đến hương vị các ..
Ngày nay, ai đó trong chúng ta cứ phải chọn chùa mới thể hiện được lòng từ bi của mình thì người ..