Ẩm thực quê » Công thức nấu ăn
Nước dừa và nước cốt dừa tuy cùng được tách ra từ quả dừa nhưng hương vị và giá trị dinh dưỡng cũng như cấu trúc của chúng lại hoàn toàn khác nhau. Nước ..
Chè bưởi là món ăn quen thuộc với nhiều người từ sinh viên, học sinh, đến các em nhỏ, người ..
Bánh giò là một trong những loại bánh có hương vị quyến rũ làm người lớn lẫn trẻ con đều yêu ..
Bánh tro, hay còn gọi là bánh gio là thứ bánh truyền thống, là thứ quà quê dân dã. Đặc biệt, trong ..
Quả sấu không chỉ được biết đến với các món ô mai ngon, mà nhờ vị chua thanh đặc trưng đã ..
Trong bài tản văn về “Quà bún” (Miếng ngon Hà Nội), bún ốc được nhà văn Vũ Bằng nhắc đến ..
Tháng Tư đong đậu nấu chè Ăn tết Đoan Ngọ trở về tháng Năm Cơm rượu nếp là món ăn cổ truyền ..
Thịt chưng mắm tép (Mắm tép chưng thịt) là món ăn dân giã, được biết đến là món ăn truyền ..
Chẳm chéo là món chấm không thể thiếu được trong các bữa ăn bình thường cũng như khi đãi khách ..
Đậu phụ là món ăn truyền thống từ lâu đời và là món rất phổ biến trong bữa ăn hằng ngày ..